Þessi færsla getur innihaldið tengd tengla. Ef þú ákveður að kaupa með þessum tenglum, þá afla ég litlu þóknun án endurgjalds fyrir þig. Ég mæli aðeins með vörum eða þjónustu sem ég noti persónulega og trúir að það muni vera gott fyrir lesendur mína.

10 auðveldar leiðir til að spara peninga

Hver sem er getur sparað peninga - byrjar í dag!

Sparnaður getur verið mjög krefjandi. Eneinhver geta breytt fjárhagslegu lífi sínu. Ég hef þurft að taka stjórn á bankareikningum mínum og útgjöldum á nokkrum sinnum. Stærsta er þegar ég var einn mamma. Síðan hafði ég venjulega mánaðarlega gjöld og launakostnaður minn var $ 400.00 tveggja vikna. Svo vissi ég að ég þurfti að búa til skynsamlegt fjárhagsáætlun og halda sig við það. Fyrstu hlutirnir sem ég gerði: hætt við viðvörunarkerfið mitt mánaðarlega; notaði sjónvarps loftnetið í stað kapalsins; köflóttar bækur og kvikmyndir frá bókasafninu hverja helgi; Skerið mitt eigið gras (sóttir og setti út furu hálma, gerði eigin illgresi, borða, hryggir og tré, úti í kringum húsið mitt fyrir galla, termíta og eldsneyti, osfrv.); plantaði lítið garði í bakgarðinum mínum; og lestu tímarit móður minnar þegar hún var búin með þau. Allar þessar litlu breytingar hjálpuðu mér að spara peninga.

Góð fjárhagsleg venja er hægt

Þetta var líka sá tími sem ég áttaði mig á að ég þurfti að fara aftur í skólann og ná gráðu í eitthvað sem ég fann áhugavert og það myndi líka borga reikningana mína. Stutt útgáfa er þetta - ég var samþykkt í hjúkrunaráætlunina. Ég vann hörðum höndum og fékk hvert fræðslu og styrk sem ég gat fengið. Ég gerði góða einkunn í skólanum, ég var aldrei fjarverandi, og ég hélt áfram að vinna í hlutastarfi. Á sama tíma hélt ég ströngum reiknuðum fjárhagsáætlun og ég ætlaði að greiða hverja reikning að minnsta kosti viku áður en það var vegna þess. Ég náði loksins gráðu mína, fór fram hjá stjórnum mínum og fékk fullt starf sem skráð hjúkrunarfræðingur. Í dag þarf ég ekki að hafa áhyggjur af peningum eins mikið og ég vildi, en þessi peningamengandi venja er enn hjá mér.

Ég veit að þú hafir eigin sögur og baráttu sem þú þarft að komast í gegnum. Og þú gætir verið að fara í gegnum erfiða tíma núna. Bara að vita að þú getur gert þetta. Erfiðasta hluti er að taka þessar fyrstu skref. Svo skaltu íhuga að framkvæma nokkrar af þessum ráðum í daglegu lífi þínu. Sum þessara tillagna taka aðeins nokkrar mínútur, en aðrir þurfa smá reglulega vinnu. Og ekki allar þessar ábendingar eiga við um alla. En þau eru öll einföld skref - einhver getur gert þau til að auðvelda leiðir til að spara peninga.

Fylgjast með venjum þínum

Ef þú heldur að þú eyðir meira en þú átt en er ekki viss nákvæmlega hvar á að byrja að klippa útgjöld getur það verið góð hugmynd að sjálfsendurskoðun og sjá nákvæmlega hvar peningarnir þínar eru að fara. Það eru nokkrir vefsíður, eins og statusmoney.com, sem getur hjálpað þér að tengja reikningana þína á einum stað og fylgjast með útgjöldum þínum. Auk þess veðja ég að persónulegur banki þinn hefur fjármálastjóri sem mun gjarna hjálpa þér að búa til sparnað / útgjöld án endurgjalds. Annar einföld þjórfé er að setja upp viðvörunarreikninga sem tilkynna þér áður en greiðslan er gjaldfærð og viðvörun sem mun láta þig vita þegar þú ert yfir útgjöldarmörkum og / eða ef jafnvægi reikningsins hefur lækkað fyrir neðan tiltekinn upphæð. Þannig munt þú alltaf vita hversu mikið þú hefur á reikningnum þínum.

10 fljótleg og auðveld leið til að spara peninga

Stilltu rökrétt fjárhagsáætlun

Þó að það virðist einfalt að búa til fjárhagsáætlun fyrir kostnað hvers mánaðar, þá getur það verið mjög erfitt. Frekar en að eyða tíma og fyrirhöfn að markmiði sem er ekki raunhæft, nota netverkfæri til að hjálpa að setja viðmið sem er náð. Og ég hef komist að því að það er betra að fjárhagsáætlun í hámarki hvað þú heldur að frumvarp eða gjöld verði, frekar en undir fjárhagsáætlun og síðan yfir teikning á reikningnum þínum. Ég hef fylgst með þessu Mánaðarlegt kostnaðaráætlun fyrir þig að klára í hverjum mánuði.

Slökkva á sjónvarpinu og spara peninga

Það eru svo mörg fjárhagsleg ávinningur fyrir þennan. Í fyrsta lagi getur þú dregið verulega úr rafmagnsreikningnum þínum með því að slökkva á sjónvarpinu. Í öðru lagi gæti þú jafnvel farið skref lengra og losna við kapal að öllu leyti, eins og ég gerði. Þá munt þú hafa meiri tíma til að einblína á aðra hluti í lífinu. Eins og hliðarfyrirtæki, fara aftur í skólann eða jafnvel bara að lesa góða bók. Auk þess eru sjónvarpsauglýsingar alltaf að reyna að fá þig til að kaupa eitthvað. Með því að slökkva á sjónvarpinu ertu ekki freistast til að kaupa það sem þeir eru að selja. Þessi ábending er fljótleg og auðveld leið til að spara peninga, sem hefst í dag.

Hætta við tímabundna áskriftir

Ég hef gert þetta áður, og í fyrstu var það erfitt. Ég hafði vaxið til að auðvelda því að hafa ákveðnar tímarit birtist í pósthólfinu mínu alla aðra viku. En þá áttaði ég mig á því hversu mikið ég var að eyða á árlegum áskriftum áskriftar og að bókasafnið mitt á staðnum hafi afrit af öllum tímaritum sem ég elska. Þú gætir komist að því að þú getur lánað einhverjar af uppáhalds þínum frá foreldrum þínum, nágrönnum og vinum.

Fljótleg og auðveld leið til að spara peninga

Gerðu máltíðir heima

Eins og þú veist, að borða út á hverjum degi á veitingastöðum getur verið mjög dýrt. Það er yfirleitt ódýrari og heilbrigður, að undirbúa máltíðir þínar heima og taka afganga eða samlokur í sambandi við vinnu eða skóla. Þannig lærði ég meira um hlutastýringu, og ég missti tíu pund þegar ég kom með hádegismat með mér á hverjum degi í litlu kælir. Kólesteról tölur mínir fóru einnig niður, þar sem ég var að borða minna fitusam máltíðir. Þú getur líka búið til stærri hópa af uppáhalds matnum þínum og þú munt hafa umfram að borða á hvíldinni í viku.

Drekka vatn og hætta að reykja

Já, þessir tveir eru augljósar. Fyrst, ef þú reykir, þú verður að vita núna að venja þín er ekki aðeins dýr en hugsanlega banvæn líka. Ef þú vilt bæta við árum til lífsins og spara tonn af peningum, er auðveldasta að gera að hætta að reykja. Að því er varðar vatn hefur það mikla heilsu og fjárhagslegan ávinning. Drekka vatn þegar þú ert út um það þýðir að eyða minna fé á drykkjum eins og sykurgos, safa og te. Og mundu, kranavatn er ekki aðeins eins hreint og flöskurvatn, það er líka ókeypis. Hugsaðu bara um hversu mikið fé þú munt spara ef þú getur framfylgt báðum þessum! Yep, annar fljótleg og auðveld leið til að spara peninga!

Fljótleg og auðveld leið til að spara peninga

Hættu að safna og byrja að selja til að spara peninga

Þetta kann ekki að vera fyrir alla, en sumir af ykkur kunna að hafa mikið safn af hlutum sem þú getur selt til að endurheimta suma peninganna sem þú hefur eytt. Til dæmis, ég hef nokkuð stórt safn af Rae Dunn leirmuni. Já, ég elska þessar diskar, en flestir eru bara að sitja og safna ryki. Fyrir safnhæfar vörur sem þú getur reynt að selja á lista Craig, Mercari, eBay, sveitarfélaga flóamarkaði, garðarsölu o.fl. Áætlunin mín er að nota í raun þau atriði sem ég vil halda (kornskálum, kaffi mugs) og til selja þau atriði sem ég aldrei nota og að ég hef margfeldi af. Maðurinn minn mun vera svo hamingjusamur.

Gefðu DIY hlutum sem gjafir

Þetta er eitthvað sem ég hef verið að gera í langan tíma. Ef þú ert jafnvel svolítið slægur, þessi þjórfé er fyrir þig. Það eru svo margir hlutir sem þú getur búið til og gefið sem gjafir sem vilja spara þér mikið af Moolah. Þú getur búið til matarblanda, chapstick, líkamssmjör, kerti, baðbombur, ferskt bökuð brauð eða kökur, sápu, prenthæf list og alls konar annað heima nokkuð auðveldlega og ódýrt. Til dæmis líkar mér við að taka upp ókeypis bretti frá mismunandi stöðum (vinir, heimabúð, matvöruverslun, osfrv.), Rífa saman bretti, bjarga bestu stykki af viði, blettum eða mála plöturnar og mála þá skilaboð á annarri hliðinni fyrir fallegt tákn. Flestir elska að þú hefur bætt persónulega snertingu og svo mikilli hugsun á gjöf þeirra. Það er win-win!

Fljótleg og auðveld leið til að spara peninga

Haltu við innkaupalista

Einfaldasta leiðin til að spara peninga er að aðeins versla þegar þú hefur lista. Þegar þú ert ekki með lista, endar þú venjulega að kaupa hvatningu og óvæntar kaup. Þetta er sérstaklega mikilvægt áður en þú ferð í matvöruverslunina. Að hafa matarlist mun hjálpa þér að kaupa hluti sem passa við mataráætlunina þína, en það getur einnig hjálpað þér að forðast að kaupa mat sem þú gætir sóa. Svo skaltu alltaf búa til lista og halda því fram! Hér er a Vikuleg máltíð og markaðsskrá fyrir þig að skipuleggja máltíðina þína. Ekki forðast frá listanum! :)

10 auðveldar leiðir til að spara peninga

30-dagsreglan

Forðastu augnablik fullnæging er ein mikilvægasta reglan um persónuleg fjármál. Og að bíða eftir 30 daga til að ákveða kaup er frábær leið til að ná góðum tökum á þeirri reglu. Í flestum tilfellum, eftir að mánuður er liðinn, muntu komast að því að hvötin til að kaupa hafi farið framhjá. Þú munt spara þér peninga einfaldlega með því að bíða.

Sparnaður getur verið áskorun fyrir fólk á öllum stigum lífsins. En með því að búa til áætlun geturðu hjálpað til við að breyta sjónarhóli fjármálalífsins til hins betra.

10 Easy Leiðir til að spara peninga

Þú gætir líka haft áhuga á færslunni minni á10 leiðir til að vera ótrúlega hamingjusamur núna!

Aldrei missa af pósti!

Fáðu nýjar færslur sendar beint í pósthólfið þitt!

Keyrt af ConvertKit

4 athugasemdir við 10 auðveldar leiðir til að spara peninga

  1. Þetta er frábær grein. Mjög upplýsandi. Það er lítill hluti sem við getum gert sjálfan okkur sem getur bætt okkur upp og að lokum spara okkur svo mikið fé í lokin. Það er eins og við höfum öll verið sagt "A eyri unnið er eyri vistað" ekki satt?

    • Corey, þú ert nákvæmlega rétt. Sparnaður er alltaf góður hlutur. Ég reyni að hjálpa börnin mín að læra að spara peninga á mismunandi vegu á hverjum degi. Þakka þér kærlega fyrir hugsanir þínar!

Skildu eftir skilaboð

Netfangið þitt verður ekki birt.

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.